Sửa máy giặt tại khu Ngoại Giao Đoàn

Sửa máy giặt tại khu Ngoại Giao Đoàn thợ có mặt sau 15 phút

Dịch vụ sửa máy giặt tại khu Ngoại Giao Đoàn là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang gặp sự cố với máy giặt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Địa chỉ của chúng tôi tại khu Ngoại Giao Đoàn là: Số 6 Đường Phạm Văn Đồng, Từ Liêm , Hà Nội. Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa máy giặt tại nhà chỉ cần gọi số 0975 499 286 để được hỗ trợ.

=> Tham khảo dịch vụ sửa chữa máy giặt Panasonic của chúng tôi ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat-panasonic/

Sửa máy giặt tại khu Ngoại Giao Đoàn

Cam kết dịch vụ sửa chữa máy giặt tại khu NGoại Giao Đoàn, Từ Liêm Uy Tín

– Điện Lạnh Hồng Phúc cam kết chuẩn đoán đúng nguyên nhân máy hỏng, đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng.

– Chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng cung cấp trong vòng từ 15-30 phút tính từ khi khách hàng liên hệ để hỗ trợ bạn khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất.

– Tất cả các dịch vụ sửa chữa – bảo hành – thay thế thiết bị đều có giá cả hợp lý, phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

– Các linh kiện, vật tư dùng để thay thế, sửa chữa đều là hàng chính hãng 100%, có chế độ bảo hành dài hạn.

Sửa chữa máy giặt tại Khu Ngoại Giao Đoàn, Quận Từ Liêm chất lượng, đúng tiêu chuẩn. Tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc khi sửa chữa máy giặt đảm bảo sau khi sửa chữa máy hoạt động tốt, tăng cường tuổi thọ của máy, không xảy ra bất kỳ sự cố nào như: rò nước, máy kêu to, báo lỗi, mất nguồn,…

– Sau khi sửa chữa xong, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện thu gọn sạch sẽ nơi làm việc, không để bừa bộn, lộn xộn mất thẩm mỹ.

– Trước khi bàn giao lại máy chúng tôi sẽ thực hiện vận hành lại máy, kiểm tra lại hoạt động của máy, đảm bảo máy hoạt động bình thường mới thực hiện bàn giao cho khách hàng.

– Tất cả các dịch vụ đều được bảo hành lâu dài, sau khi bàn giao chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Sửa máy giặt tại khu Ngoại Giao Đoàn thợ có mặt sau 15 phút

Quy trình sửa máy giặt tại Ngoại Giao Đoàn của Điện Lạnh Hồng Phúc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của khách hàng, nhân viên Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ ngay lập tức xuất phát ở chi nhánh gần nhất. Bạn hãy mô tả chi tiết nhất về tình trạng/sự cố của máy giặt.

Bước 2: Kiểm tra và tư vấn tại nhà

Có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra toàn diện máy giặt. Các lỗi sẽ được liệt kê và báo giá theo danh mục sửa chữa, thay thế (nếu cần thiết).

Bước 3: Sửa chữa/thay thế

Kỹ thuật viên thực hiện sửa chữa và thay thế linh kiện máy giặt. Điện Lạnh Hồng Phúc cam kết khắc phục triệt để sự cố trên thiết bị.

Bước 4: Vận hành và nghiệm thu

Sau khi hoàn tất sửa chữa, kỹ thuật viên vận hành thử nghiệm các tính năng của máy giặt. Nếu mọi thứ hoạt động ổn định, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công việc và viết phiếu bảo hành cho bạn.

Tổng kết

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt, từ các lỗi nhỏ đến các lỗi nặng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0975 499 286 hoặc 0934 999 131. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *