not-ruoi-o-mep

2 vị trí nốt ruồi ở mép nam và nữ giới có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở môi cụ thể là mép miệng bên trái muốn biết tình cảm, sự nghiệp trong tương có tốt không? Để làm rõ băn khoăn của trên mời bạn cùng tìm hiểu nốt ruồi ở mép trái, phải của nam và nữ giới trong bài viết dưới đây của chúng tôi

Nốt ruồi ở mép có vận số như thế nào trong tương lai? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, ốt ruồi ở vị trí mép miệng là người có số hưởng giàu sang, phú quý. Trong công việc lẫn cuộc sống đều gặp được may mắn, có quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Sự nghiệp hanh thông, gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân gia đình cũng rất yên ấm, hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào màu sắc, vị trí, kích thước của nốt ruồi hoặc giới tính nam hay nữ sẽ mang tới cho bạn những dự đoán khác nhau

Nốt ruồi ở mép miệng bên trái

Người sở hữu nốt ruồi ở mép miệng bên trái là người có tính cách lương thiện, thích giúp đỡ người khác, không mong cầu nhận lại, trong các mối quan hệ họ cũng là người rất biết cách giao tiếp, đối nhân xử thế nên được lòng người xung quanh.

Trong sự nghiệp, những người này khá thành công dù phải trải qua nhiều khó khăn. Ngoài ra, trong tình yêu người này có khao khát tình dục, đặt lên trên cả tình yêu. Họ trải qua rất nhiều mối tình khác nhau nhưng lại không tìm kiếm được người bạn đời phù hợp, thường trải qua cuộc sống cô đơn đến già.

Nốt ruồi ở mép miệng bên phải

Nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường có tính cách nhút nhát, rụt rè, lúc nào cũng có cảm giác thiếu tự tin nên thường không giao tiếp tốt. Tuy nhiên họ sẽ rất mạnh mẽ và kiên cường trong công việc, một khi đã làm là phải thực hiện đến cùng.

Chính vì vậy, trong công việc nên thường rất khó khăn mới đạt được thành công, nên cuộc sống chỉ ở mức trung bình chứ không sung túc, giàu có. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên con cái.

Tham khảo thêm:

Xem bói nốt ruồi ở mép trái nói lên điều gì?

not-ruoi-o-mep

Nốt ruồi ở trên mép miệng bên trái phụ nữ

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở mép miệng bên trái là người thông minh, sắc sảo, khéo léo và giỏi giao tiếp giúp đương số có được một cuộc sống thú vị, nhiều màu sắc và được mọi người xung ngưỡng mến mộ.

Đa phần nữ giới có nốt ruồi ở trên mép miệng bên trái có tài vận rất tốt, sự nghiệp xán lạn, công danh rộng mở. Nếu chọn theo con đường kinh doanh buôn bán, gia chủ sở hữu nốt ruồi may mắn này còn có khả năng thu về được nhiều tài lộc, trở nên giàu sang phú quý nhanh chóng.

Hơn nữa họ là tuýp người của gia đình, “vượng phu, ích tử” nên có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bền vững. Người đàn ông lấy được người phụ nữ có nét tướng này cũng được hưởng phú quý, ngày càng thuận lợi về mọi mặt trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở trên mép miệng bên trái đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi trên mép trái có phần “nhiều chuyện”. Dù đương số có tài ăn nói nhưng hay ngồi lê mách lẻo và khó giữ được bí mật nên dễ làm mất lòng người khác. Tuy nhiên, người đàn ông có nốt ruồi dưới mép trái khá thuận lợi, nhất là với những ai làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh, cần giao tiếp nhiều với khách hàng hay đối tác.

Đường tình duyên của người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên mép môi phía bên trái nhìn chung khá thuận lợi. Nhiều người thậm chí may mắn sớm gặp ý chung nhân và quyết định kết hôn khi còn trẻ tuổi. Với họ, việc ổn định cuộc sống gia đình cũng chính là động lực để phát triển công việc và có thêm những bước tiến mới trong cuộc sống.

Xem bói nốt ruồi ở mép phải nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên mép môi phải nữ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải đa phần có sự nghiệp khá thuận lợi, con đường tài vận hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ nên có khả năng đạt được vị trí cao trong công việc. Nhờ vậy mà cuộc sống luôn sung túc đủ đầy, không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề vật chất.

Ngoài ra, họ có vận số đào hoa, được nhiều người mến mộ và theo đuổi tình cảm. Khi hẹn hò, họ có thể gặp gỡ, tìm hiểu và trải qua những mối tình khác nhau. Nhưng một khi đã kết hôn, đương số lại rất chuyên tâm vun vén cho gia đình, trở thành vợ đảm, mẹ hiền, luôn hết lòng vì chồng con.

Nốt ruồi ở mép bên phải nam

Đàn ông có nốt ruồi ở mép phải thường có sự nghiệp không mấy thành công. Họ có thể gặp được nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình, nhưng do không chú tâm vào công việc, thiếu tinh thần trách nhiệm và thường ưu tiên cho những cuộc vui bên ngoài nên khó mà làm nên nghiệp lớn. Đồng thời đường tình càng thêm trắc trở và lắm truân chuyên, không dễ để tìm được người đồng hành trong cuộc sống.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *