not ruoi o canh mui

Nốt ruồi ở Cánh Mũi Nam, Nữ nói lên điều gì? Là nốt ruồi tốt hay xấu?

Nam, Nữ có nốt ruồi ở cánh mũi chúng ta dễ dàng nhận ra vì nó nằm ở vị trí hầu như ai nhìn bạn cũng đều thấy, bạn muốn đánh nốt ruồi ở vị trí này đi nhưng phân vân không biết ý nghĩa nốt ruồi ở mũi Nữ, Nam này tốt hãy xấu và có nên đánh nó không.

Cùng chúng tôi giải đáp ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi Nam và Nữ giới để hiểu được nốt ruồi bạn đang sở hữu mang lại điều may mắn hay là nốt ruồi bình thường cũng như nốt ruồi xấu và cần phải đánh đi.

Xem tướng nốt ruồi ở cánh mũi ở Nam và Nữ là nốt ruồi tốt hay xấu ?

not ruoi o canh mui

Nốt ruồi ở cánh mũi phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi bên cánh mũi phải là người không thành công trong công danh, tiền tài. Người này thường có số hao tài tốn của, kiếm tiền kém nhưng hay tiêu hoang.

 • Con gái có nốt ruồi ở cánh mũi phải khá lận đận trong công danh, tiền của
 • Về tính cách, nốt ruồi ở cánh mũi nữ biểu hiện tướng người không có chính kiến, rất dễ ngả theo người khác.
 • Trong làm ăn hay các mối quan hệ xã hội, chính tính cách này sẽ khiến họ không được trọng dụng, không có số làm sếp.
 • Hậu vận của phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi cũng không mấy tốt đẹp, không có phúc hưởng chồng con.

Tham khảo thêm các vị chí nốt ruồi khác trên cơ thể có thể bạn đang có mà chưa biết ý nghĩa là gì :

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở má

Nốt ruồi ở mắt

Nốt ruồi ở môi

Nốt ruồi ở cánh mũi phải đàn ông

Khác với nữ giới, nam giới có nốt ruồi ở cánh mũi phải lại biểu hiện tướng số rất tốt. Đây được xem là tướng nốt ruồi ai cũng mong ước, được quan niệm phương Đông coi rằng có tướng giàu sang, phú quý.

 • Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi phải rất thuận lợi trong làm ăn, được cấp trên trọng dụng. Đặc biệt nếu người này kinh doanh sẽ thường gặp may mắn, có mối lớn và quý nhân phù trợ.
 • Tính cách của họ là người phóng khoáng, tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác. Do đó, người này sẽ có được nhiều mối quan hệ tốt, nhiều người quan tâm, hỗ trợ trong làm ăn và chuyện gia đình.

Nốt ruồi ở cánh bên trái mũi Nữ

Trái ngược với ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi bên phải, các bạn nữ sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi bên trái lại có phúc tướng.

 • Những bạn nữ sở hữu nốt ruồi này là những bạn biết cân đối, thu chi tài chính chu toàn. Cùng với đó, là cách tận hưởng cuộc sống của họ, biết cách tiêu tiền một cách hợp lý, vừa có thể tận hưởng cuộc sống vừa không lo hao hụt về tài sản tích góp dùng cho sau này.
 • Tính cánh của những bạn nữ này khá là hoạt bát, hòa đồng, dễ bắt chuyện và những người được người khác quý mến, đặc biệt là được nam giới yêu thích.
 • Người sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi trái thường rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi bên cánh mũi trái Nam

Những bạn nam có nốt này thường có tướng hao tài, hao của. Họ không phải kiểu người không biết kiếm tiền, họ kiếm được tiền như lại tiêu tiền nhiều hơn, tiêu hoang phí. Chính vì thế mà họ thường lao đao vào hoàn cảnh túng thiếu, do chính bản thân gây nên.

 • Những người đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi trái thường có tính phóng khoáng, thích làm mình nổi bật trước đám đông.
 • Tính cách này trong các mối quan hệ không thuận lợi cho lắm, thậm chí, những người này còn có khả năng bị người quen lừa hại, lợi dụng, vận hạn cực kỳ kém và có tướng lưu vong.

Có nên tẩy nốt ruồi ở cánh mũi không?

Có thể nói, với bộ môn tướng số học của phương Đông thì nốt ruồi tại cánh mũi có thể nói lên được tính cách, số phận của 1 người. Tuy nhiên, theo quan điểm phương Tây thì nốt ruồi không mang quá nhiều ý nghĩa, Thậm chí, nốt ruồi lớn, có lông mọc bên trong còn ảnh hưởng lớn tới mỹ quan của bạn.

=> Nốt ruồi to, ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ chúng

Hy  vọng với chia sẻ thông tin ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi nói chung và ý nghĩa nốt ruồi ở mũi nói chung sẽ giúp bạn hiểu hơn về nốt ruồi trên cánh mũi bạn đang sở hữu và có quyết định đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *