may giat samsung khong cap nuoc

Nguyên nhân máy giặt Samsung không vào nước, không cấp nước

Một trong những lỗi rất hay gặp phải ở dòng máy giặt Samsung đó chính là lỗi không vào nước, máy giặt Samsung không cấp nước, nếu giá đình bạn đang sử dụng máy giặt hiệu Samsung mà gặp lỗi này chưa biết cách khắc phục thì xem ngay bài viết này nhé.

Nguyên nhân máy giặt Samsung không vào nước, không cấp nước và cách kiểm tra khắc phục nhanh từ A – Z

TIGERTRANSLATE với hơn 15 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Samsung chúng tôi đã sửa chữa giúp hàng nghìn khách hàng sử dụng máy giặt Samsung gặp sự cố nói chung và máy giặt Samsung không cấp nước nói riêng triệt để.

Hôm nay ở bài này chúng tôi muốn gửi đến các bạn nguyên nhân máy giặt Samsung không cấp nước, nước không vào nhanh bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để khắc phục máy giặt nhà mình nhé.

=> Nguyên nhân máy giặt Samsung không vào nước thường là là do nguồn nước cấp gặp sự cố hoặc hỏng van cấp nước và nguyên nhân nữa là lỗi bo mạch điện tử không cấp nguồn cho van cấp.

may giat samsung khong cap nuoc

1. Máy giặt Samsung không vào nước do nguồn nước gặp sự cố

Bạn cần kiểm tra xem nguồn nước máy giặt nahf bạn có còn không bằng cách vặn đầu dây cấp bắt vào máy ra xem nước có chảy ra không, nước có mạnh không.

=> Cần xử lý nguồn nước nhà mình ngay nếu không thấy nước chảy ra ở vòi.

2. Máy giặt Samsung không vào nước hỏng van cấp

KHi bạn đã xác định được nguồn nước tốt điều bạn cần làm tiếp theo để sửa máy giặt Samsung không vào nước là kiểm tra van cấp ngay :

  1. Kiểm tra van cấp nước có bị bẩn không
  2. Kiểm tra cuộn từ của van cấp

=> Nếu phát hiện dấu hiệu hỏng bạn cần mua van cấp nước mới để thay thế.

3. Máy giặt Samsung hỏng mạch không cấp nước

Trường hợp bạn kiểm tra van cấp tốt lúc này bạn cần dùng đông hồ đo kiểm tra điện cấp cho van nếu không thấy có điện thì đây là do hỏng bo mạch điện tử.

=> Trường hợp này bạn cần liên hệ trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa máy giặt đến kiểm tra và sửa chữa giúp bạn, nếu bạn chưa biết ở đâu thì có thể tham khảo ở đây https://tigertranslate.com.vn/sua-may-giat-samsung/ hoặc gọi số 0975 499 286 để được phục vụ 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *