Máy giặt Toshiba không cấp nước là lỗi gì ? Sửa thế nào ?

Máy giặt sử dụng trong thời gian dài nếu không được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên cũng như người dùng sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến nhiều hư hỏng không mong muốn như không xả nước, mất nguồn, không cấp nước,…

Bạn sẽ không thể nào xử lý sự cố nếu không biết được nguyên nhân của chúng. Máy giặt Toshiba không cấp nước chủ yếu do 3 nguyên nhân dưới đây:

Nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba không cấp nước

Theo bảng mã lỗi máy giặt Toshiba cung cấp lỗi máy giặt này không cấp nước là do nguồn nước gặp vấn đề, van cấp nước bị hư, lỗi phao áp lực hoặc hỏng bo mạch điện tử.

Chi tiết sự cố máy gaiwtj Toshiba nhà bạn có thể gặp lỗi là

  1. Do nguồn nước cấp vào máy yếu
  2. Nước bị hết
  3. Do van cấp nước bị hỏng
  4. Hỏng bo mạch điện tử
  5. Hỏng phao áp lực ở mức luôn báo có nước trọng lồng

Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước tại nhà không cần gọi thợ

1. Nguồn nước yếu hoặc không có : Bạn nên kiểm tra lại nguồn nước cấp xem có phải bị mất nước hay không, nước cấp vào máy áp lực yếu.

Cách khắc phục: Cần xử lý nguồn nước cấp vào máy.

2. Do van cấp nước bị hỏng: Kiểm tra xem van cấp nước đóng hay mở hoặc do nguồn nước có nhiều cặn cũng có thể dẫn tới tình trạng van đóng không khít.

Cách khắc phục

=> Trường hợp này bạn nên vệ sinh lưới lọc nước đầu vào của máy giặt, nếu vẫn không được bạn nên thay van cấp nước mới là được.

=> Trường hợp van cấp bị chết cuộn các bạn có thể kiểm tra bằng đồng hồ đo nếu hư hỏng van bạn cần thay thế van cấp mới.

3. Lỗi hỏng bo mạch: Ở trên mạch điện tử có linh kiện đống lệnh cấp nguồn cho van cấp nước trường hợp hỏng bo mạch van cấp nước không có nguồn cấp vào từ đó nước không vào máy.

Cách khắc phục : Với sự cố này bạn chỉ cần kiểm tra bo mạch thay thế linh kiện hư hỏng trong mạch hoặc thay thế cả bo mạch điện tử mới.

Lời khuyên của thợ sửa máy giặt Toshiba

– Bạn nên vệ sinh bảo dưỡng máy giặt định kỳ từ 1 năm đến 2 năm sẽ làm cho máy hoạt động tốt hơn, quần áo sẽ không dính nhiều cặn bẩn, đặc biệt tỷ lệ hỏng hóc ít hơn.

– Nếu máy giặt Toshiba không cấp nước chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra nếu không có kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa sẽ làm cho hỏng hóc nặng hơn. Bạn nên gọi trung tâm bảo hành Toshiba tại Hà Nội đến kiểm tra.

HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á là một trong những trung tâm bảo hành, sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội uy tín hiện nay. Hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh 15 năm, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt.

Chúng tôi tự tin sửa được mọi bệnh của máy giặt Toshiba từ dễ đến khó một cách nhanh chóng, hệ thống tổng đài 0934 999 131 – 02462 934 247 sẵn sàng tư vấn dịch vụ miễn phí cho khách hàng 24/7.