Máy Giặt Electrolux báo lỗi End – Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi End nguyên nhân và khắc phục lỗi hỏng này như thế nào đây ? Chúng tôi có mặt ở đây là để giúp cho bạn giải quyết những thắc mắc này. Hãy theo dõi bài viết sau.

Máy giặt Electrolux báo lỗi End nguyên nhân do đâu ?

Cho thấy lỗi End xảy ra thường do lọc xả của máy giặt quá bẩn. Hoặc do vật dụng nào đó làm tắc nghẽn khiến máy giặt luôn làm cho trong lồng còn nước và kích hoạt bơm thải. Đồng thời máy bảo kết thúc chương trình và không chạy. Tuy nhiên máy báo kết thúc chương trình giặt cũng có thể là do bị lỗi mạch, kẹt bơm xả…

Cách khắc phục lỗi End của máy giặt Electrolux

Hãy thử tháo lọc và vệ sinh sạch sẽ các chất bẩn, lấy ra những vật bị kẹt bên trong. Tiến hành khởi động lại máy giặt để kiểm tra, nếu máy chạy bình thường thì lỗi đã được khắc phục.

Nếu đã làm vệ sinh lồng giặt mà máy vấn báo lỗi kết thúc chương trình. Có thể nguyên nhân là do lỗi mạch, tiến hành xem xét board mạch để sửa chữa hoặc thay mới để khắc phục vấn đề.

Nếu bạn đã thực hiện các bước khắc phục trên mà máy vấn không hoạt động bình thường. Thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn hoặc truy cập vào trang : https://hoahaudoanhnhanchaua.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *