loi-de-may-giat-samsung

Máy Giặt Samsung Báo Lỗi DE Cách Sửa Chính Xác.

Bài viết chúng tôi dienlanhbachkhoa247.vn/sua-may-giat sẽ hướng dẫn anh chị tự kiểm tra, sửa chữa máy giặt Samsung báo lỗi dE tại nhà nhanh nhất. Trên màn hình hiển thị máy giặt hiện mã lỗi DE các chức năng sẽ dừng hoạt động kèm theo tiếng còi báo kêu tít tít. Với trường hợp này phải khắc phục như thế nào? Mời các bạn xem cách kiểm tra lỗi DE máy giặt Samsung tại đây.

loi-de-may-giat-samsung

Nguyên nhân máy giặt Samsung báo lỗi DE.

Mã lỗi DE có thể gặp ở cả dòng 2 dòng máy cửa trên và máy giặt Samsung cửa ngang sự cố được thông báo giống như nhau : Lỗi cửa máy giặt chưa đóng kín.

  • Cửa máy giặt chưa đóng hoặc đóng chưa kín
  • Máy giặt không cân bằng
  • Công tắc cửa máy giặt Samsung bị hỏng
  • Lỗi bo mạch máy giặt Samsung

Hướng dẫn sửa lỗi dE máy giặt Samsung.

+ Trước tiên khi máy giặt đã báo lỗi DE anh chị có thể đóng lại cửa và khởi động lại máy giặt để kiểm tra một lần nữa.

+ Nếu khi máy giặt Samsung chuyển sang chế độ vắt có hiện tượng rung lắc mạnh đồng thời báo lỗi DE kiểm tra chắc chắn rằng máy không bị nghiêng, đặc biệt máy giặt phải đặt ở trên 1 mặt phẳng.

+ Lỗi công tắc cửa máy giặt chiếm phần đa số khi này anh chị có thể thay thế bằng công tắc cửa máy giặt Samsung chính hãng.

+ Kiểm tra rắc cắm, dây dẫn từ bo mạch đến công tắc cửa có bị đứt, move.

+ Bo mạch bị hỏng báo lỗi DE là vấn đề khá nghiêm trọng mà các bạn không thể tự kiểm tra được vì vậy lời khuyên của chúng tôi là liên hệ trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Samsung  để được báo giá sửa chữa.

+ Ngoài ra ở dòng máy giặt samsung cửa trước nếu đã báo lỗi de nhấp nháy trong khoảng 1 giây, nước sẽ xả ra cùng âm báo hiệu lỗi khóa trẻ em. Đây là lỗi báo ngăn trẻ chui vào lồng giặt. Khi máy giặt xả nước xong bạn hãy tắt nguồn rồi bật lại cho máy hoạt động bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *