[ Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh ] ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Máy lạnh hiện đang phổ biến ở rất nhiều nơi: công ty, nhà máy, nhà ở… Có nơi thì hoạt động nhiều, có nơi hoạt động ít. Nhưng việc vệ sinh máy lạnh thì máy điều hòa nào cũng cần phải làm.

+ Nệu bạn là người sử dụng máy lạnh nhiều lúc này chắc chẵn bạn sẽ biết đến vấn đề vệ sinh máy lạnh định kỳ. Hôm nay ĐIỆN MÁY ABC xin gửi đến các bạn thông tin về lợi ích và thời gian phù hợp nên vệ sinh máy lạnh tốt nhất.

Vệ sinh máy lạnh có lợi ích gì?

+ Chắc ai nấy đều hiểu được nguyên lý làm việc của điều hòa, đó là hút không khí nóng bức, xả ra không khí mát mẻ. Khi đó điều hòa hút chính là cái không khí bên trong căn phòng nhà bạn.

+ Liệu có đảm bảo không khí trong phòng bạn luôn được sạch sẽ không? Để có thể đảm bảo các thành viên trong gia đình bạn có một bầu không khí trong lành bạn nên đảm bảo máy lạnh nhà bạn cũng xả ra nguồn không khí trong lành.

+ Để có nguồn không khí đó bạn cần ve sinh may lanh. Loại bỏ hết những bụi bẩn bên trong máy điều hòa một cách sạch sẽ.

+ Việc vệ sinh máy lạnh theo định kỳ cũng giúp cho bạn có được 1 lần kiểm tra các thiết bị hoạt động của máy lạnh. Nếu có trường hợp thiết bị có sự cố gì có thể giải quyết kịp thời, tránh những hỏng hóc đáng tiếc xảy ra.

Khi nào vệ sinh máy lạnh là thích hợp ?

+ Bao lâu vệ sinh một lần ? Cũng là câu hỏi được người dùng đặt ra nhiều. Thời gian cho mỗi lần vệ sinh máy lạnh dựa vào việc máy lạnh có hoạt động nhiều hơn, hoạt động ở môi trường nào? địa điểm nào?

+ Nếu là điều hòa ở công ty, nhà máy thì bụi bẩn nhiều cần thường xuyên vệ sinh máy lạnh. Khoảng 2 tháng vệ sinh một lần. Nếu ở gia đình bạn thì khoảng 3 tháng vệ sinh một lần.

Để chiếc điều hòa nhà bạn luôn hoạt động tốt, các thành viên trong gia đình luôn hưởng thụ nguồn không khí trong lành bạn hãy vệ sinh máy lạnh thường xuyên nhé!

Đơn vị UY TÍN

  • Làm việc với tiêu chí: Khách Hàng Là Số 1, trung tâm luôn mong muốn mang đến cho người dùng những dịch vụ đảm bảo nhất, uy tín nhất, muốn người dùng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm.
  • Đội ngũ chuyên viên lành nghề đảm bảo sữa chữa tận tình, chu đáo. Sau khi sử dụng dịch vụ quý khách sẽ được nhân viên viết giấy bảo hành, mọi vấn đề xảy ra trong thời gian bảo hành quý khách sẽ không phải trả chi phí nào.
  • Mạng lưới làm việc bao phủ khắp các quận huyện nên người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu sau khi gọi điện yêu cầu dịch vụ.

+ Nếu bạn không thể tự vệ sinh máy lạnh có thể liên hệ theo số điện thoại: 0965 88 12 12.  Giá cả phải chăng chất lượng lại đảm bảo.

+ Ngoài dịch vụ khác: tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa…. Để có thể phục vụ quý khách mọi vấn đề xung quanh chiếc điều hòa.

+ Mọi vấn đề liên quan đến điều hòa quý khách có thể liên hệ với chúng tôi, đảm bảo dịch vụ của chúng tôi không làm quý khách thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *