kiem-tra-cam-bien-khi-dieu-hoa-nagakawa-bao-loi-e4

Lỗi E4 Điều Hòa Nagakawa Hướng Dẫn Kiểm Tra Nhanh.

Điều hòa Nagakawa khá thông dụng trên thị trường Việt Nam, với thương hiệu điều hòa Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam vì vậy có giá thành khá ưu việt. Trong quá trình sử dụng các bạn sẽ gặp một số lỗi thường thấy ở điều hòa này, như lỗi E4 điều hoà Nagakawa.

Khi gặp phải mã lỗi này chúng ta phải làm như thế nào? Hãy cùng chuyên gia sửa điều hòa Nagakawa chỉ ra cách sửa chữa chi tiết điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 tại đây.

loi-e4-dieu-hoa-nagakawa

Vì sao điều hòa Nagakawa báo lỗi E4?

Lỗi E4 điều hòa Nagakawa là do hư hỏng cảm biến dàn lạnh hay còn gọi là cảm biến đồng sự cố này rất hay gặp và lỗi này các bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục mà không cần thợ với các lỗi cơ bản.

Bật điều khiển điều hòa trên màn hình hiển thị sẽ hiện ngay chữ E4 và máy điều hòa hoàn toàn không hoạt động một chức năng nào khác. Các lý do dẫn đến lỗi E4 như sau:

  1. Rắc cảm biến bị mô ve
  2. Dây cảm biến bị đứt
  3. Hỏng Sensor cảm biến nhiệt độ phòng
  4. Lỗi bo mạch dàn lạnh điều hòa Nagakawa

Cách khắc phục lỗi E4 máy điều hòa Nagakawa.

Trong quá trình sửa chữa điều hòa Nagakawa chúng tôi thấy rằng đến 90% lỗi E4 phát sinh từ bộ cảm biến nhiệt độ phòng. Vì thế khi lỗi E4 này sảy ra anh chị có thể ngay lập tức dùng đồng hồ đo trị số điện trở của Sensor dàn lạnh và đồng thời thay thế bộ sensor cảm biến chính hãng để được bảo hành chính hãng.

kiem-tra-cam-bien-khi-dieu-hoa-nagakawa-bao-loi-e4

Một số lý do khác liên quan đến bộ cảm biến ít xảy ra hơn như rắc cắm cảm biến dành lạnh bị lỏng, đứt dây cảm biến… Các trường hợp này anh chị có thể đánh giá được ngay bằng mắt thường sau khi mở mặt ốp trên dàn lạnh.

Bộ board mạch dàn lạnh bị lỗi nghiêm trọng hơn vì vậy anh chị cần phải nhờ ngay tới sự giúp đỡ từ thợ sửa điều hoà hoặc liên hệ với trung tâm bảo hành điều hòa Nagakawa để được tư vấn trực tiếp từ tổng đài.

Lỗi E4 điều hòa Nagakawa sửa hết nhiều tiền không?

Các linh kiện thay thế cho lỗi E4 bao gồm như sau:

  • Bộ Sensor điều hòa Nagakawa từ 550.000 đến 750.000
  • Sửa bo mạch lỗi E4 khoảng 800.000
  • Thay bo mạch dàn lạnh có thể liên hệ https://hoahaudoanhnhanchaua.com/ để cung cấp chi tiết Model điều hòa Nagakawa

Rất mong được phục vụ quý khách!