Lỗi E2 Của Máy Giặt Aqua Là Lỗi Gì ? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Bạn đang bối rối khi gặp lỗi E2 của máy giặt Aqua ? Bạn không biết làm thế nào ? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp về lỗi E2 của máy giặt Aqua.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E2 của máy giặt Aqua

Lỗi E2 của máy giặt aqua thường xuất hiện khi máy giặt chuyển sang giai đoạn vắt ( sấy ). Tức khoảng 10 – 15 phút sau khi nhấn nút khởi động. Thông thường khi máy giặt báo lỗi này sẽ ngừng giặt, màn hình hiện chữ E2 và nhấp nháy liên tục dù bạn có tắt máy và khởi động giặt lại từ đầu thì khoảng 10 – 15 phút sau lại tiếp tục bị.

Lỗi E2 ở máy giặt Aqua là lỗi liên quan đến nước xả. nếu nước trong lồng giặt của máy giặt không thoát ra ngoài được hoặc bị nghẹt van xả của máy giặt. thời gian xả nước ra ngoài lâu vượt quá thời gian quy định máy sẽ ngừng hoạt động và hiện chữ E2 nhấp nháy trên màn hình và kêu tít tít.

Cách khắc phục lỗi Aqua báo lỗi E2

Dùng tua vít mở hai ốc vít hai bên phía dưới chân đế của nắp bửng phía trước, dễ dàng tháo lắp bửng đó ra bạn sẽ nhìn thấy một hộp số và mô tơ của máy giặt, hãy thao tác theo chỉ dẫn của chúng tôi bằng cách ghim điện và cho máy giặt thực hiện thao tác vắt rồi nhanh chóng ngồi xuống nhìn xem mô tơ kéo xả có kéo hay không.

Nếu sau khi bạn thực hiện chương trình vắt và nhận thấy mô tơ kéo xả có kéo thì chắc chắn 100% là máy giặt của bạn bị nghẹt van xả nước có có rác hoặc vải vóc ở trong đó. Hãy tháo ống thoát nước ra và mở phốt chặn ra rồi dùng tay móc và lấy hết những gì kẹt trong đó ra ( chắc chắn nước trong thùng giặt sẽ chảy ra ). Sau đó từ từ lắp lại như lúc đầu bạn nhé, lắp theo nguyên lý cái nào tháo ra sau cùng thì lắp vào đầu tiên và ngược lại.

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi E2 thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được nhận được nhiều dịch vụ hơn nữa. Bạn cũng có thể truy cập vào trang sau để xem thêm nhiều bài viết hơn : https://hoahaudoanhnhanchaua.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *