may giat samsung bao loi de

Hướng dẫn sửa máy giặt Samsung báo lỗi DE từ a – z xem là làm được

Máy giặt samsung báo lỗi dE lỗi trên màn hình lúc này bạn sẽ hiểu đây là lỗi liên quan đến lắp cửa máy đang mở, bạn cần đạy lắp lại, trường hợp bạn đã đạy lắp cửa máy rồi nhưng máy vấn báo lỗi thì đây có thể là một trong những sự cố sau:

  1. Lỗi cửa máy giặt đóng chưa kín
  2. Máy giặt Samsung vắt rung lắc đạp vào cần chống rung
  3. Lỗi do công tắc cửa bị hư hỏng.
  4. Board mạch máy giặt bị hư. …

=> Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sửa máy giặt LG tại đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat-lg/

Cách khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi dE từ a tới z

may giat samsung bao loi de

1. Kiểm tra lắp cửa máy giặt

Để sửa máy giặt Samsung báo lỗi de trước tiên anh chị kiểm tra xem cửa máy giặt đã được đóng kín lắp cửa chưa, nhiều trường hợp thợ sửa máy giặt tới kiểm tra máy giặt lắp cửa không được đóng kín nhé.

=> Cần đóng kín lắp cửa máy giặt Samsung nhà mình trước khi cho máy chạy

2. Kiểm tra máy giặt có bị rung lắc khi vắt không

Kiểm tra máy giặt có được đặt trên vị trí mặt phẳng không. Khi máy giặt hoạt động mà có hiện tượng rung lắc mạnh nó sẽ va đập vào công tắc an toàn, đây là bộ phận bảo vệ người dùng không cho máy giặt vị văng ra ngoài vì tấc độ vòng quay máy giặt samsung là rất lớn có thể lên đên 1400 vòng/phút.

  1. Bạn cần đảm máy giặt đã có cân bằng không
  2. Kiểm tra quần áo bên trong lồng có nhiều quá hay bị xô vào 1 bên không

=> Xử lý triệt để nếu thấy vấn đề máy giặt Samsung bị rung lắc.

3. Kiểm tra công tắc cửa

Tiếp theo kiểm tra đến công tắc cửa đây là bộ phận an toàn nó có tác dụng bảo vệ người dùng khi máy giặt hoạt động công tắc này đóng lại đảm bảo không bị vậy lạ rơi vào lồng giặt hoặc người dùng không cho tay vào được khi máy giặt đang quay.

=> Kiểm tra công tắc cửa này rất đơn giản dùng đồng hồ vạn năng đo vào 2 tiếp điểm nếu thông mạch là tốt. Nếu bạn thấy công tắc bị hỏng lúc này bạn có thể thay thế hoặc đấu tắt công tắc cửa lại là máy sẽ hết lỗi.

4. Kiểm tra bo mạch điện tử

Vấn đề khó nhất và nặng nhất ở lỗi de máy giặt Samsung là do hỏng bo mạch. Khi này điện không cấp cho công tắc cửa hoạt động.

+ Vì vậy kiểm tra máy hoặt hoạt động đặc biệt ở chế độ vắt mà không có điện ở công tắc cửa này chứng tỏ board mạch bị hỏng. Trường hợp này cần liên hệ địa chỉ sửa máy giặt Samsung nơi gần nhất nhé.

Thông qua bài viết này của chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể tự sửa máy giặt Samsung báo lỗi dE nhà mình với các lỗi cơ bản. Nếu máy giặt Samsung nhà bạn lỗi bo mạch lúc này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp. Mọi chi tiết về dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi bạn xem tại đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat-samsung/

Rất mong được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *