bep tu khong dieu khien duoc

Hướng dẫn sửa bếp từ không điều khiển được, không nhấn được phím

Bếp từ nhà bạn cắm nguồn vấn báo nguồn nhưng khi bấm phím nguồn cũng như một số phím khác mà không bấm được mà bạn chưa biết vì sao thì hãy xem ngay bài viết bên dưới đây của chúng tôi để biets được nguyên nhân và cách khắc phục bếp từ không điều khiển được, không nhấn được phím.

Nguyên nhân bếp từ không điều khiển được, không nhận phím khi bấm

bep tu khong dieu khien duoc

1. Bếp từ nhà bạn đang bật tính năng khóa trẻ em

Tính năng khóa trẻ em sẽ ngăn trẻ vô tình bật bếp và kích hoạt bếp từ. Với chức năng này, bảng điều khiển, trừ nút POWER, có thể bị khóa để ngăn việc cài đặt bị thay đổi ngoài ý muốn.

=> Tuy nhiên, nó cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể vô tình bật khóa trẻ em hoặc quên không tắt nó, dẫn đến tình trạng bếp từ không điều khiển được.

2. Do tay của người dùng quá ướt haowcj bề mặt kính bếp bị ướt

Nguyên nhân này chỉ đúng với các loại bếp từ có các phím điều chỉnh dạng cảm ứng. Các phím cảm ứng này sẽ nhận diện theo kiểu vân tay nên khi các bạn tay ướt các phím cảm ứng này sẽ không thể nhận diện được, sẽ dẫn đến bếp từ không điều chỉnh được.

=> Các bạn hãy lau sạch, khô tay và thử lại. Các phím này lại điều chỉnh dễ dàng nhanh nhạy như mới.

3. Nguồn điện cấp cho bếp gặp sự cố

Nếu bếp từ của bạn không thể ấn cả nút Power và không có điện, đây là lúc bạn nên kiểm tra nguồn điện vào bếp! Có thể đã xảy ra sự cố quá tải khiến cầu chì bị nổ hoặc mạch điện bị ngắt. Kiểm tra cầu trì và bộ ngắt mạch của bạn.

=> Nếu không chắc chắn, hãy tìm một thợ điện chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết vấn đề về điện nhé. Hoặc nguyên nhân đơn giản hơn – Mất điện! Nếu đây là nguyên nhân, bạn chỉ việc ngồi đợi cho có điện lại mà thôi!

4. Hư hỏng bo mạch điện tử

Bên trong bếp từ có bo mạch điện tử và sẽ có các phím bấp cũng như phím nhận tín hiệu từ người sử dụng để bép hoạt động theo ý định của người dùng, một ngày nọ phận mạch bị hỏng bếp nhà bạn sẽ không điều khiển được và cần phải xử lý.

=> Với lỗi này chúng tôi khuyên các bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa bếp từ để được trợ giúp không nên tự ý tháo ra kiểm tra rất có thể bạn sẽ làm hư hỏng nặng hơn. Tham khảo dịch vụ ở đây : https://dienlanhaz.vn/sua-bep-tu/

Mọi thông tin xin liên hệ thêm SỬA BẾP ĐIỆN AZ

ĐỊA CHỈ: SỐ 18 NGÁCH 99 NGÕ 168 KIM GIANG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI : 02462 934 247

DI ĐỘNG : 0984 147 246

MAIL : BEPTUHONGPHUC@GMAIL.COM

WEB : https://suabepdienaz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *