Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi 27H Là Lỗi Gì ? Khắc Phục Thế Nào ?

Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi 27H nguyên nhân là do đâu và khắc phục như thế nào ? Chúng sẽ giúp cho bạn giải quyết những thắc mắc này. Hãy theo dõi bài viết sau.

Điều hòa Panasonic báo lỗi 27H nguyên nhân do đâu ?

Lỗi 27H ở điều hòa Panasonic là lỗi thường xuất hiện nhiều vào những thời điểm nhiệt độ ngoài trời lên rất cao. Khi điều hòa báo lỗi 27H chúng ta tra bảng mã lỗi điều hòa panasonic sẽ thấy ngay rằng lỗi 27H.

Cách khắc phục lỗi 27H của điều hòa Panasonic

Lỗi cảm biến nhiệt độ ngoài trời

Điều hòa panasonic inverter được lắp đặt rất nhiều các thiết bị cảm biến thông minh. Với bất kỳ bất thường nào xảy ra tại vị trí nào khi kiểm tra chúng ta đều có phương pháp xử lý nhanh gọn. Ở với lỗi 27H này chúng ta có các phương pháp kiểm tra và sửa lỗi theo dưới đây.

Trong quá trình sử dụng mà phát hiện lỗi h27 này sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau :

  • Lỗi 27H do nhiệt độ ngoài trời quá cao : Điều hòa hoạt động tốt ở ngưỡng nhiệt độ cho phép nhưng khi nhiệt độ ngoài trời nên quá cao ví dụ như nơi ánh nắng rọi cả này vào những hôm nắng cao điểm hoặc ở vị trí đặt máy có nhiệt độ cao. Chúng ta sửa lỗi này với phương pháp làm mát, tản nhiệt cho cục ngoài trời có thể dùng biện pháp che chắn cho điều hòa …
  • Lỗi 27H do hỏng cảm biến nhiệt độ ngoài trời : bất kì bộ phận nào trên điều hòa panasonic cũng có thể bị hư, cảm biến nhiệt độ ngoài trời cũng vậy có thể bị đứt hoặc báo sai trị số. Lúc này bạn nên gọi ngay cho dịch vụ sửa điều hòa để họ có thể giúp bạn vấn đề này.

Nếu bạn không thể tự mình khắc phục 27H hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn hoặc truy cập vào trang : hoahaudoanhnhanchaua.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *