Điều Hoà Daikin Báo Lỗi UA Nguyên Nhân Do Đâu ? Khắc Phục Thế Nào ?

Điều hoà Daikin báo lỗi UA làm sao để có thể khắc phục được lỗi hỏng UA của điều hòa Daikin này đây ? Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về lỗi UA của điều hòa Daikin này nhé. Hãy theo dõi bài viết sau đây.

Điều hòa Daikin báo lỗi UA là do nguyên nhân nào ?

+ Sai sót trong quá trình tính toán các thông số khi lắp đặt dẫn đến số lượng dàn lạnh vượt quá so với bình thường là hệ thống một dàn nóng, một dàn lạnh.

+ Cài đặt thông số ở bo dàn nóng không tương thích

+ Dàn nóng và dàn lạnh không phù hợp (Thường xảy ra khi bạn chọn mua điều hòa cũ ở những nơi không uy tín)

+ Lỗi Bo mạch dàn nóng.

Cách khắc phục lỗi UA của điều hòa Daikin

+ Lỗi UA thường báo lỗi ở dòng điều hòa Daikin trung tâm khi lắp đặt hệ thống điều hòa này cần thiết kế chính xác số lượng mặt lạnh đi theo máy.

+ Ví dụ điều hòa daikin thiết kế 1 cục nóng và 2 mặt lạnh nếu lắp thêm 3 mặt lạnh điều hòa sẽ báo lỗi UA vì vậy kiểm tra ngay lại số lượng dàn lạnh nếu đang trong quá trình chạy thử điều hòa sau khi lắp đặt.

+ Kiểm tra lỗi lắp đặt cục nóng và mặt lạnh không tương thích. Lắp nhầm vị trí mặt lạnh ví dụ mặt lạnh 9000 lắp đặt cho mặt lạnh 12000. Điều này xảy ra khá nhiều do quá trình lắp đặt không được chú ý.

+ Nếu trong quá trình sửa chữa điều hòa Daikin có lỗi UA anh chị có thay bo dàn nóng cho điều hòa hãy kiểm tra ngay cài đặt bo dàn nóng không tương thích. Kiểm tra cài đặt lại cho điều hòa hoạt động bình thường.

+ Điều hòa đang hoạt động bình thường tự nhiên nháy đèn báo lỗi trong quá trình kiểm tra phát hiện lỗi UA là do lỗi bo mạch dàn nóng. Ở vấn đề này anh chị có thể phải gọi trung tâm sửa điều hòa tại nhà để được tư vấn, sửa chữa ngay.

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi này thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được nhận được nhiều dịch vụ hơn nữa. Tham khảo thêm : hoahaudoanhnhanchaua.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *