Điều Hòa Daikin Báo Lỗi L4 Nguyên Nhân Do Đâu ? Khắc Phục Thế Nào ?

Điều hoà Daikin báo lỗi L4 nguyên nhân do đâu ? Làm sao để có thể khắc phục được lỗi hỏng L4 của điều hòa Daikin này đây ?

Những thắc mắc này sẽ được chúng giải đáp ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về lỗi L4 của điều hòa Daikin này nhé. Hãy theo dõi bài viết sau đây.

Điều hòa Daikin báo lỗi L4 là nguyên nhân do đâu ?

+ Nhiệt độ cách tản nhiệt tăng quá cao : Thông thường khi nhiệt độ cách tản nhiệt quá cao (≥ 93°C điều hòa sẽ nhấp nháy và khi bắt bệnh bằng bảng mã lỗi sẽ tìm thấy mã lỗi L4.

+ Lỗi cảm biến nhiệt độ cánh tản nhiệt : Bộ phận cánh tản nhiệt bị hỏng sẽ không điều chỉnh được nhiệt độ của của cánh tản nhiệt dẫn đến báo lỗi L4.

+ Bo mạch dàn nóng bị hỏng : Khi bo mạch hỏng việc điều chỉnh nhiệt độ của bộ phận cánh nhiệt sẽ bất thường khiến nhiệt độ của cánh tản nhiệt biến tần tăng cao quá mức.

Cách khắc phục lỗi L4 của điều hòa Daikin

+ Bạn kiểm tra cánh tản nhiệt có bị gãy hay vỡ không, kiểm tra quạt có quay không. Đây là hiện tượng dẫn đến điều hòa Daikin báo L4 rất là cao nhé.

+ Kiểm tra các rắc cắm từ quạt về bo mạch xem có bị lỏng hay mô ve ở đâu không ? Cần xử lý tiếp điểm rắc cắm để đảm bảo máy cấp điện cho quạt tốt.

+ Khi bạn đã kiểm tra mọi thứ đều tốt mà quạt vẫn không quay hoặc báo lỗi L4 thì đây là lỗi bo mạch cục nóng bạn cần tháo bo mạch đến trung tâm chuyên sửa bo mạch để được khắc phục nhé.

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi này thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được nhận được nhiều dịch vụ hơn nữa. Tham khảo thêm : hoahaudoanhnhanchaua.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *