can-vao-moi

Cắn vào môi dưới, trên là điềm gì? Đánh con gì? Tốt hay xấu?

Trong chuyên mục tin hàng ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa hiện tượng cắn vào môi dưới là điềm gì theo từng khung giờ trong ngày giúp bạn có thể dự đoán được các sự việc sắp xảy ra trong tương lai liên quan đến tiền bạc, công việc, sức khỏe,..trong bài viết dưới đây

Điềm báo cắn vào môi dưới nói lên điều gì? Lành hay dữ?

Theo các nhà khoa học, cắn môi là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Chúng thường xảy ra nếu bạn không cẩn thận trong quá trình ăn uống, nói chuyện mà thôi. Ngoài ra, các nguyên nhân khác có thể gặp phải như: lệch hàm, bị va đập vào xương, vừa ăn vừa nói chuyện, nhai các loại thức ăn có tính chất khác ngày thường như thức ăn quá dai, thức ăn quá cứng,…

Theo các nhà tâm linh, cắn vào môi được coi là một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn bị diễn ra trong 24 giờ đến 48 giờ. Có thể là tốt hoặc xấu còn tùy thuộc vào từng khung giờ trong ngày

can-vao-moi

Tham khảo thêm:

Giải thích điềm báo cắn vào môi dưới theo khung giờ

Từ 23h đến 1h sáng: Cho thấy cơ thể bạn đang mệt mỏi, suy nhược. Tốt nhất ngày mai hãy đi kiểm tra sức khỏe ngay lập tức.

Từ 1h đến 3h sáng: Nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận vì sắp xảy ra chuyện xích mích với người khác.

Từ 3h đến 5h sáng: Bạn sẽ mơ về người thân ruột thịt của mình, trong giấc mơ sẽ rất vui vẻ.

Từ 5 đến 7h sáng: Dự báo có một tấm thiệp hỷ rất có thể sẽ được gửi đến bạn trong tương lai rất gần.

Từ 7h sáng đến 9h sáng: Là điềm báo có thể gặp một số chuyện không may mắn ngoài ý muốn, tuy nhiên không quá lớn nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Từ 9h sáng đến 11h sáng: Trong tương lai sắp đến có thể xảy ra những cuộc tranh luận hoặc xung đột với đồng nghiệp hoặc cấp trên trong công việc.

Từ 11h đến 13h: Dự báo về chuyện tình cảm gia đình bạn đang có những rạn nứt, hãy dành nhiều thời gian để quan tâm và yêu thương gia đình nhé.

Từ 13h đến 15h: Có thể bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính, nhưng đừng lo vì vấn đề sẽ được giải quyết sớm, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Từ 15h đến 17h: Đây là dấu hiệu may mắn về tình duyên đột ngột tăng cao. Một nỗi nhớ từ ai đó hoặc một lời tỏ tình đang đợi chờ bạn từ rất lâu rồi đấy.

Từ 17h đến 19h tối: Đây là điềm báo tài lộc gõ cửa. Nếu bạn cần một khoản tiền, có thể bạn bè hoặc người thân sẽ hỗ trợ cho bạn, hoặc bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng.

Từ 19h đến 21h: Nhắc nhở bạn hãy cẩn thận trong vấn đề đi lại, di chuyển, bạn hoặc người thân của bạn có thể gặp những tai nạn ngoài ý muốn, tuy không nghiêm trọng nhưng vẫn nên cẩn trọng.

Từ 21h đến 23h: Bạn sắp bị đòi tiền nợ (chủ nhà cho thuê, bạn bè..)

Cắn vào môi dưới đánh con gì? Là số mấy?

Hiện tượng cắn vào môi dưới không chỉ mang tới cho bạn các điềm báo trong tương lai mà nó còn mang tới cho bạn các con số may mắn như:

  • Nếu bạn vô ý cắn môi khiến môi chảy máu: 01 và 34
  • Bạn chỉ vô tình cắn vào môi trong lúc ăn cơm: 18 và 60
  • Khi bạn đang nói chuyện nhưng vô ý cắn vào môi: 33 hoặc 89.
  • Ngủ mơ thấy cắn vào môi: 12 hoặc 44
  • Bạn và người yêu đang hôn nhau mà vô tình cắn chạm môi: 38 và 52.
  • Cắn vào môi nhiều lần trong ngày: 36 và 83

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các điềm báo hoặc các con số chính xác trong điềm báo cắn vào môi dưới rồi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *